fbpx
เบริดคาริฟา

วิธีสร้างรายได้เดือนละหลักหลายแสน ก่อนอายุ 35 จากงานไม่ประจำ

ต้องบอกก่อนว่าผมไม่เคยเขียนบทความทำนองนี้มาก่อนเลย เพราะผมเชื่อว่า คนทำงานตำแหน่งระดับสูงก็มีรายได้หลักแสนอยู่แล้ว และเชื่อว่า “อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข” ที่ต่อให้คุณอายุแค่ 30 หรือ 25 แต่สร้างรายได้เกินหลักแสนบาท ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะประสบความสำเร็จ “ในระยะยาว” ที่มีรายได้แบบ Leverage income.

ช่วงนี้ใครๆ ก็อาจจะเคยเห็นบทความหลักการสร้างรายได้ Passive income ทำนองนี้ใน Pantip.com อยู่บ่อยๆ หรือจาก News Feeds เฟสบุ๊ค ผมจึงคิดว่าลองเขียนเป็นวิธีทำ (How-To) ในแบบฉบับของผมจากประสบการณ์จริงของแฟนบ้างก็ดีเหมือนกัน คงเป็นประโยชน์กับคนทำงาน และคนที่เคยโดนเพื่อนชวนมาทำธุรกิจเครือข่าย (Network Marketing) โดยเฉพาะมนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ (ร่วมถึงตัวผมด้วย) ที่อยู่ในตลาดงานประจำองค์กรเอกชน (Enterprise) ครับ.

นี้เป็น “ความลับ” มาดูหลักวิธีการของแฟนผมกันครับว่าเค้าทำได้อย่างไรถึงสร้างรายได้ (เฉพาะค่าคอมมิชชั่นมากกว่า 200,000 บาท) ก่อนอายุ 35 ปี (ช่วง LTO รายได้เฉลี่ย 500,000 บาท) ถ้าคนอย่างแฟนผมซึ่งเป็นอดีตพยาบาลทำได้ คุณแค่ดำเนินตามวิธีการของผมและแฟน คุณก็ทำได้เช่นกันครับ. 

ปล. ลืมบอกไปผมทำงานด้านไอทีองค์กรเอกชน เป็นวิศวกรดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (System Network Administrator).

1. เลือกร่วมงานบริษัทชั้นนำที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ (ถ้าเป็นไปได้)

บริษัทชั้นนำจะมีข้อได้เปรียบคือ มี R&D ทำให้ผลิตภัณฑ์มีนวัตกรรมและมีคุณภาพ, มีทีมงานที่มีขนาดใหญ่กว่า มี “ระบบ” การทำงานที่ดีพร้อม เทคโนโลยีใหม่ๆ โดยเฉพาะบริษัทข้ามชาติจากอเมริกา (ตัวผมเองได้เรียนรู้ระบบการขายออนไลน์ แบบมืออาชีพจากบริษัทอเมริกัน) 

2. เลือกทำงานในสายงานขาย

“งานขาย” (Sales) เป็นงานที่คนในตลาดงานแทบทุกคนในปัจจุบันมักบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นอาชีพที่ทำมากได้มาก” ซึ่งก็ถูกแล้วครับ ถ้าไม่นับอาชีพที่จบมาด้วยวุฒิปริญญาพิเศษ เช่น แพทย์ ผู้พิพากษา นักบิน ฯลฯ อาชีพนักขายถือว่าเป็นอาชีพที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดเมื่อเทียบกับประสบการณ์การทำงานของอาชีพอื่นเลยก็ว่าได้

Connectiong people to the business and the products.

ยิ่งถ้าคุณเลือกบริษัทที่ต้องดำเนินธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายแบบ MLM (Multi-level Marketing) เช่น ธุรกิจสุขภาพและความงามขนาดใหญ่ ธุรกิจด้านการตลาด ฯลฯ ย่อมมีค่า “เงินค่าคอมมิชชั่น” ให้คุณได้เก็บเกี่ยว เรียกได้ว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์ราวกับเป็น “ผู้ถือหุ้น” บริษัทคนนึงเลยก็ว่าได้ครับ ภายใน 10ปี เราจะสร้างรายได้หลักล้านต่อเดือน (ซึ่งมีหลายคนๆ ทำได้แล้ว)

และถ้าบวกกับสมการที่คุณเลือกทำงานกับบริษัทชื่อดังและยังอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ถ้าพอร์ทตัวเลขของคุณนั้นยอดเยี่ยม มีลูกค้าซื้อซำ้อยู่เต็มมือ มีทีมงานขยายอยู่ทั่วโลก มีเรื่องเล่าความสำเร็จ (Success Story) ที่สุดยอด คุณจะกลายเป็นนักขายที่เป็นผู้นำ บริษัทพร้อมเปย์ค่านำทีมค่าเหนื่อยทะลุ 200,000-ล้านบาทได้ไม่ยาก แน่นอนรายได้ขนาดนี้ ต้องมีทักษะการเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) และนำทีมขายได้ แถมไม่ต้องใช้ทุนเยอะด้วยซ้ำครับ

นี่คือประสบการณ์ส่วนตัวของแฟนผมเองครับ “ความลับ” ที่อยากจะแชร์และผมเชื่อว่าคนทีได้อ่านโพตนี้ต้องคิดได้ ทำได้อย่างแน่นอน การเลือกสายงานขาย ต่อให้ฐานเงินเดือนไม่ถึงแสนแต่ถ้าคุณขายของได้ดี ค่าคอมหลักแสนต่อเดือน หลักหลายล้านต่อปี ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถอย่างแน่นอนครับ 🙂

วิธีสร้างรายได้เดือนละหลักแสน ก่อนอายุ 30 เริ่มต้นอย่างไร?

ผมมีงานสัมมนาดีๆ ไม่ได้จัดขึ้นบ่อย มันเป็น Passion ของผมหลังจากที่ได้สอนออนไลน์ให้คนในทีมทำธุรกิจออนไลน์เป็นระบบและมีชีวิตที่ดีขึ้น.

Platform, Program, Product

พนักงานประจำ, พ่อค้าแม่ค้า, เจ้าของธุรกิจ (SME) และนักการตลาดออนไลน์ ส่วนมากยังไม่รู้จัก​องค์ประกอบ 3P Platform นี้ …

เมื่อ 5 ปีที่แล้วตอนที่พวกเราหัดขายของออนไลน์ใหม่ๆ ก็เหมือนกับหลายๆ คน เราเชื่อว่า “สินค้าที่ดีย่อมขายตัวมันเอง” ซื้อโฆษณา Facbook ได้แต่คนไลค์ ปัจจุบันประเทศไทยมีคนยิงแอดเป็นมากกว่า 90% เสียเงินฟรีและไม่เป็นที่จดจำ

ข้อเท็จจริง!!! สินค้าไม่ได้ขายตัวมันเอง
แต่ Story (แบรน์ดนวัตกรรมเรื่องราว) เบื้องหลังมันต่างหากที่ทำให้มันขายได้ และช่องทางการขายแบบ Global Dropshiping ต่างหากที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจ

“ต่อให้สินค้าคุณดีแค่ไหน แต่หากคุณไม่มี… เครือข่ายกระจายสินค้า” คุณก็กระจายสินค้าออกไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้ยาก

เราขายสินค้า จนกระทั่งพวกเราค้นพบ “ความลับ” ในการทำธุรกิจอย่างหนึ่ง และลงโฆษณา แล้วเราได้เอามาเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจออน์ไลน์และลงโฆษณาจนประสบผลสำเร็จในธุรกิจ

นี่คือความลับบางส่วนที่จะถูกเปิดเผยในสัมมนา FFOP Platform สูตรสร้างยอดขาย 100 ล้าน โดยไม่สต๊อกสินค้า…
↘️ Online Trends : เทรนด์ของการทำธุรกิจออนไลน์ กระแสใหม่ๆ ในปี 2019 ที่คนขายของออนไลน์กว่า 99% ไม่รู้

↘️ ​องค์ประกอบ 3P Platform ความลับที่อยู่ทุกเบื้องหลังธุรกิจออนไลน์ เมื่อคุณรู้ 3 ความลับนี้ คุณจะสามารถสะกดจิตให้ลูกค้าซื้ออะไรก็ได้ ขยายธุรกิจได้ 24 ชั่วโมง ทั่วโลก

↘️ Digital Business Model : รูปแบบการสร้างธุรกิจในยุคดิจิทัล

↘️ Zero Stock วิธีง่ายสุดๆ ที่จะทำให้คุณกระจายสินค้าทั่วโลกได้โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า

↘️ ​”สินค้าขายตัวมันเอง” จริงหรือ? 
คุณควรจะลงทุนกับสินค้าแค่ไหน? 
หลักการเลือกสินค้ามาทำการตลาดออนไลน์ และหุ้นส่วนทางทำธุรกิจ

↘️ การเอา FFOP Platform ไปใช้ทำธุรกิจออนไลน์ ที่เราใช้สร้างยอดขายกว่า 100 ล้านบาทใน 3 ปีที่ผ่านมา : แบบทันสมัย และได้ผล เรียกว่าเป็นการ “ให้อาชีพใหม่” กันเลยดีกว่า

นี่ไม่ใช่แค่ทฤษฎี… แต่เราใช้สูตรนี้สร้างยอดขายกว่า 100 ล้านบาท ↘️ Success Story กรณีศึกษา ผู้ประสบความสำเร็จจริง จากธุรกิจออนไลน์ด้วยการใช้ FFOP Platform

ปล. ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเลื่อนรัวๆ มาบรรทัดสุดท้าย นี่คือข้อเสนอพิเศษที่เรามอบให้ ลงทะเบียนเข้างานปกติ 500บาท นี้คือสิ่งที่มอบให้ฟรี 30คน ฟรีวันนี้เท่านั้น!!!
(ด่วน! รับได้อีกแค่ 30 คนเท่านั้น)

จะดีแค่ไหนถ้าวันนี้คุณสามารถขายของไปทั่วโลกได้ โดยที่…
💯 ไม่ต้องตามตื้อลูกค้า
💯 ไม่ต้องดองสินค้าเต็มบ้าน
💯 ไม่ต้องแพ็คของเอง หรือส่งของเอง
💯 ไม่มีการตัดราคา
💯 โอนกำไรขายสินค้าทุกอาทิตย์​

นอกจากนั้นถ้าคุณไม่ประทับใจในงานสัมมนานี้สุดๆ คุณยังสามารถเดินออกจากห้องตอนไหนก็ได้ 

งานสัมมนานี้มันเป็น Passion ของเราหลังจากที่ได้สอนให้คนในทีมทำธุรกิจออนไลน์เป็นระบบและมีชีวิตที่ดีขึ้น

แต่ถ้าคุณยังกลัวเสียเวลา เสียเงินเดินทางฟรีอีก 
เราขอมอบรับประกัน 140 บาท 
นี้ถ้าเทียบแล้วก็ประมาณกาแฟสตาร์บัคส์ 1 แก้ว 
คุณสามารถเลือกที่จะเอาเงิน 140 บาทนี้ไปกินสตาร์บัคส์ 1 แก้ว 
หรือซื้อความรู้เพื่อพัฒนาให้ตนเองดีขึ้น ที่มันอาจจะทำให้คุณซื้อกาแฟสตาร์บัคส์ได้อีกเป็นพันๆ แก้วตลอดชีวิตคุณ.

(กรุณาระวังสตาร์บัคส์รวย! 😄)

SIGN UP FREE (DROPSHOP AGENT)

ชื่อ-นามสกุล :

จังหวัด :

ไลน์ไอดี :

เบอร์โทร :

 

NU SKIN Logistics
NU SKIN Logistics