fbpx

passive income เคล็ดลับสร้างรายได้หกหลักจากธุรกิจออนไลน์ (ก่อนอายุ 35 จากงานไม่ประจำ)

passive income เคล็ดลับสร้างรายได้หกหลักจากธุรกิจออนไลน์ (ก่อนอายุ 35 จากงานไม่ประจำ)

ต้องบอกก่อนว่าผู้เขียนไม่เคยเขียนบทความทำนองนี้มาก่อนเลย เพราะเชื่อว่า คนทำงานตำแหน่งระดับสูงก็มีรายได้หลักแสนอยู่แล้ว และเชื่อว่า “อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข” ที่ต่อให้คุณอายุแค่ 30 หรือ 25 แต่สร้างรายได้เกินหลักแสนบาท ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะประสบความสำเร็จ “ในระยะยาว” ที่มีรายได้แบบ leverage income (passive income)

ช่วงนี้ใครๆ ก็อาจจะเคยเห็นบทความหลักการสร้างรายได้ passive income ทำนองนี้ใน Pantip.com อยู่บ่อยๆ หรือจาก news feeds เฟสบุ๊ค ผู้เขียนจึงคิดว่าลองเขียนเป็นวิธีทำ (How-to) ในแบบฉบับของผู้เขียนจากประสบการณ์จริงของแฟนบ้างก็ดีเหมือนกัน คงเป็นประโยชน์กับคนทำงาน และคนที่เคยโดนเพื่อนชวนมาทำธุรกิจเครือข่ายครับ (Network Marketing) โดยเฉพาะมนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ (ร่วมถึงตัวผู้เขียนด้วย) ที่อยู่ในตลาดงานประจำองค์กรเอกชน ครับ.

นี้เป็น “ความลับ” มาดูหลักวิธีการของแฟนผู้เขียนกันครับว่าเขาทำได้อย่างไรถึงสร้างรายได้ (เฉพาะค่าคอมมิชชั่นมากกว่า 200,000 บาท) ก่อนอายุ 35 ปี (ช่วง LTO รายได้เฉลี่ย 500,000 บาท) ถ้าคนอย่างแฟนผู้เขียนซึ่งเป็นอดีตพยาบาลทำได้ คุณแค่ดำเนินตามวิธีการของด้านล่างนี้คุณก็สามารถประสบผลสำเร็จในธุรกิจได้เช่นกันครับ. 

ปล. ลืมบอกไปผู้เขียนทำงานด้านไอทีองค์กรเอกชน เป็นวิศวกรดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (System Network Administrator)

1. เลือกร่วมงานบริษัทชั้นนำที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ (ถ้าเป็นไปได้)

บริษัทชั้นนำจะมีข้อได้เปรียบคือ มี R&D ทำให้ผลิตภัณฑ์มีนวัตกรรมและมีคุณภาพ, มีทีมงานที่มีขนาดใหญ่กว่า มี “ระบบ” การทำงานที่ดีพร้อม เทคโนโลยีใหม่ๆ โดยเฉพาะบริษัทข้ามชาติจากอเมริกา (ตัวผมเองได้เรียนรู้ระบบการขายออนไลน์ แบบมืออาชีพจากบริษัทอเมริกัน) 

2. เลือกทำงานในสายงานขาย

“งานขาย” (Sales) เป็นงานที่คนในตลาดงานแทบทุกคนในปัจจุบันมักบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นอาชีพที่ทำมากได้มาก” ซึ่งก็ถูกแล้วครับ ถ้าไม่นับอาชีพที่จบมาด้วยวุฒิปริญญาพิเศษ เช่น แพทย์ ผู้พิพากษา นักบิน ฯลฯ อาชีพนักขายถือว่าเป็นอาชีพที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดเมื่อเทียบกับประสบการณ์การทำงานของอาชีพอื่นเลยก็ว่าได้

เงินเป็นของฟรี
เงินเป็นของฟรีก็เฉพาะสำหรับผู้ทีทมีเครดิตเท่านั้น
ไม่ว่าโลกนี้จะมีเงินล้นมากเท่าไหร่
กลับเป็นของหายากสำหรับผู้ที่ไม่มีเงิน และไม่มีเครดิต

Connectiong people to the business and the products.

ยิ่งถ้าคุณเลือกบริษัทที่ต้องดำเนินธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายแบบ MLM (Multi-level Marketing) เช่น ธุรกิจสุขภาพและความงามขนาดใหญ่ ธุรกิจด้านการตลาด ฯลฯ ย่อมมีค่า “เงินค่าคอมมิชชั่น” ให้คุณได้เก็บเกี่ยว เรียกได้ว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์ราวกับเป็น “ผู้ถือหุ้น” บริษัทคนนึงเลยก็ว่าได้ครับ ภายใน 10ปี เราจะสร้างรายได้หลักล้านต่อเดือน (ซึ่งมีหลายคนๆ ทำได้แล้ว)

และถ้าบวกกับสมการที่คุณเลือกทำงานกับบริษัทชื่อดังและยังอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ถ้าพอร์ทตัวเลขของคุณนั้นยอดเยี่ยม มีลูกค้าซื้อซำ้อยู่เต็มมือ มีทีมงานขยายอยู่ทั่วโลก มีเรื่องเล่าความสำเร็จ (Success story) ที่สุดยอด คุณจะกลายเป็นนักขายที่เป็นผู้นำ บริษัทพร้อมเปย์ค่านำทีมค่าเหนื่อยทะลุ 200,000-ล้านบาทได้ไม่ยาก แน่นอนรายได้ขนาดนี้ ต้องมีทักษะการเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) และนำทีมขายได้ แถมไม่ต้องใช้ทุนเยอะด้วยซ้ำครับ

นี่คือประสบการณ์ส่วนตัวของแฟนผมเองครับ “ความลับ” ที่อยากจะแชร์และผมเชื่อว่าคนทีได้อ่านโพตนี้ต้องคิดได้ ทำได้อย่างแน่นอน การเลือกสายงานขาย ต่อให้ฐานเงินเดือนไม่ถึงแสนแต่ถ้าคุณขายของได้ดี ค่าคอมหลักแสนต่อเดือน หลักหลายล้านต่อปี ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถอย่างแน่นอนครับ 🙂

วิธีสร้างรายได้เดือนละหลักแสน ก่อนอายุ 30 เริ่มต้นอย่างไร?

ผมมีงานสัมมนาดีๆ ไม่ได้จัดขึ้นบ่อย มันเป็น Passion ของผมหลังจากที่ได้สอนออนไลน์ให้คนในทีมทำธุรกิจออนไลน์เป็นระบบและมีชีวิตที่ดีขึ้น.

Platform, Program, Product

พนักงานประจำ, พ่อค้าแม่ค้า, เจ้าของธุรกิจ (SME) และนักการตลาดออนไลน์ ส่วนมากยังไม่รู้จัก​องค์ประกอบ 3P Platform นี้ …

เมื่อ 5 ปีที่แล้วตอนที่พวกเราหัดขายของออนไลน์ใหม่ๆ ก็เหมือนกับหลายๆ คน เราเชื่อว่า “สินค้าที่ดีย่อมขายตัวมันเอง” ซื้อโฆษณา Facbook ได้แต่คนไลค์ ปัจจุบันประเทศไทยมีคนยิงแอดเป็นมากกว่า 90% เสียเงินฟรีและไม่เป็นที่จดจำ

ข้อเท็จจริง!!! สินค้าไม่ได้ขายตัวมันเอง
แต่ Story (แบรน์ดนวัตกรรมเรื่องราว) เบื้องหลังมันต่างหากที่ทำให้มันขายได้ และช่องทางการขายแบบ Global Dropshiping ต่างหากที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจ

“ต่อให้สินค้าคุณดีแค่ไหน แต่หากคุณไม่มี… เครือข่ายกระจายสินค้า” คุณก็กระจายสินค้าออกไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้ยาก

เราขายสินค้า จนกระทั่งพวกเราค้นพบ “ความลับ” ในการทำธุรกิจอย่างหนึ่ง และลงโฆษณา แล้วเราได้เอามาเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจออน์ไลน์และลงโฆษณาจนประสบผลสำเร็จในธุรกิจ

นี่คือความลับบางส่วนที่จะถูกเปิดเผยในสัมมนา FFOP Platform สูตรสร้างยอดขาย 100 ล้าน โดยไม่สต๊อกสินค้า…


Online Trends : เทรนด์ของการทำธุรกิจออนไลน์ กระแสใหม่ๆ ในปี 2019 ที่คนขายของออนไลน์กว่า 99% ไม่รู้

องค์ประกอบ 3P Platform ความลับที่อยู่ทุกเบื้องหลังธุรกิจออนไลน์ เมื่อคุณรู้ 3 ความลับนี้ คุณจะสามารถสะกดจิตให้ลูกค้าซื้ออะไรก็ได้ ขยายธุรกิจได้ 24 ชั่วโมง ทั่วโลก

Digital Business Model : รูปแบบการสร้างธุรกิจในยุคดิจิทัล

Zero Stock วิธีง่ายสุดๆ ที่จะทำให้คุณกระจายสินค้าทั่วโลกได้โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า

​”สินค้าขายตัวมันเอง” จริงหรือ? 
คุณควรจะลงทุนกับสินค้าแค่ไหน? 
หลักการเลือกสินค้ามาทำการตลาดออนไลน์ และหุ้นส่วนทางทำธุรกิจ

การเอา FFOP Platform ไปใช้ทำธุรกิจออนไลน์ ที่เราใช้สร้างยอดขายกว่า 100 ล้านบาทใน 3 ปีที่ผ่านมา : แบบทันสมัย และได้ผล เรียกว่าเป็นการ “ให้อาชีพใหม่” กันเลยดีกว่า

นี่ไม่ใช่แค่ทฤษฎี… แต่เราใช้สูตรนี้สร้างยอดขายกว่า 100 ล้านบาท ↘️ Success Story กรณีศึกษา ผู้ประสบความสำเร็จจริง จากธุรกิจออนไลน์ด้วยการใช้ FFOP Platform

ปล. ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเลื่อนรัวๆ มาบรรทัดสุดท้าย นี่คือข้อเสนอพิเศษที่เรามอบให้ ลงทะเบียนเข้างานปกติ 500บาท นี้คือสิ่งที่มอบให้ฟรี 30คน ฟรีวันนี้เท่านั้น!!!
(ด่วน! รับได้อีกแค่ 30 คนเท่านั้น)

จะดีแค่ไหนถ้าวันนี้คุณสามารถขายของไปทั่วโลกได้ โดยที่…
💯 ไม่ต้องตามตื้อลูกค้า
💯 ไม่ต้องดองสินค้าเต็มบ้าน
💯 ไม่ต้องแพ็คของเอง หรือส่งของเอง
💯 ไม่มีการตัดราคา
💯 โอนกำไรขายสินค้าทุกอาทิตย์​

นอกจากนั้นถ้าคุณไม่ประทับใจในงานสัมมนานี้สุดๆ คุณยังสามารถเดินออกจากห้องตอนไหนก็ได้ 

งานสัมมนานี้มันเป็น Passion ของเราหลังจากที่ได้สอนให้คนในทีมทำธุรกิจออนไลน์เป็นระบบและมีชีวิตที่ดีขึ้น

แต่ถ้าคุณยังกลัวเสียเวลา เสียเงินเดินทางฟรีอีก 
เราขอมอบรับประกัน 140 บาท 
นี้ถ้าเทียบแล้วก็ประมาณกาแฟสตาร์บัคส์ 1 แก้ว 
คุณสามารถเลือกที่จะเอาเงิน 140 บาทนี้ไปกินสตาร์บัคส์ 1 แก้ว 
หรือซื้อความรู้เพื่อพัฒนาให้ตนเองดีขึ้น ที่มันอาจจะทำให้คุณซื้อกาแฟสตาร์บัคส์ได้อีกเป็นพันๆ แก้วตลอดชีวิตคุณ.

(กรุณาระวังสตาร์บัคส์รวย! 😄)

SIGN UP FREE (สนใจข้อมูลธุรกิจ)

ชื่อ-นามสกุล :

จังหวัด :

เบอร์โทร:

อีเมล:

 

NU SKIN Logistics
NU SKIN Logistics

FIREFLYGROUP TEAM

THE FIREFLYGROUP TEAM กองบรรณาธิการ FIREFLYGROUP